Thông báo tin buồn: Một người con Lạng Sơn ra đi ở Đài Loan

THÔNG BÁO TIN BUỒN

MỘT NGƯỜI CON LẠNG SƠN RA ĐI NƠI XỨ NGƯỜI

Hội những người con xa quê hương xin thông báo tin buồn tới toàn thể Cộng đồng người VN Tại Đài Loan.

EM : Hoàng Doãn Tạo

Sinh ngày 15 – 10 – 1996

Trú quán : Tân Lập – Bắc Sơn – Lạng Sơn

Dân tộc : Tày

Chân dung em Tạo
Fb của em Tạo

Em qua đài loan làm việc trong công ty Hồng Nguyên tại Shulin – Taibei đã hơn 2 năm, như bao người con khác sang đây nuôi hy vọng và hoài bão để giúp đỡ cho gia đình.

Nguyên nhân sơ bộ ban đầu: Em đã bị người khác đâm trọng thương gây mất máu và đã từ trần ! (vẫn trong quá trình điều tra tiếp)

Em là con út trong 1 gia đình có 3 anh chị em, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn phải chạy vay khắp nơi tích góp để uỷ quyền cho anh trai sang Đài Loan làm thủ tục đưa em Tạo về nước. Nhưng hiện tại vẫn chưa đủ . Mong mọi người giúp đỡ chút ít nào đó để sớm đưa được em về quê cùng gia đình. Hiện tại đại diện cho gia đình bên Đài Loan có bạn thân của Tạo là anh : Đinh Văn Vịnh , Sđt : 0976429102 Và chị : Phạm Khánh Ly: 0901434667, Anh Tuấn Nguyễn : 0928840699

Hiện thi thể e đang để ở nhà tang lễ Banqiao, địa chỉ : 新北市板橋區中正路560號220號

Hiện tại chưa lập được bàn thờ được cho em Tạo, khi nào lập xong bàn thờ chúng tôi sẽ thông báo cho cộng đồng được biết.

Hội những người con xa quê hương xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình em và cầu mong em sớm được trở về quê hương an nghỉ cõi vĩnh hằng.

Đau thương chồng chất đau thương ở xứ người. Những người con đất Việt liên tiếp ra đi để lại người thân gia đình ở quê nhà trong đau đớn xót xa .

Xin anh chị em hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ và tự chăm lo cho bản thân mình. Bỏ mạng một mình nơi đất khách thiệt thòi và đau buồn lắm.

Vĩnh biệt em

Adidaphat

Nguồn: Cộng đồng người Việt Nam ở Đài Loan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *